SMART CONNECTED PLATFORM

Một trong những yếu tố quan trọng giúp để phát triển Smart Connected Platform chính là thông tin. SMARTEC giúp các chuyên gia đạt hiệu quả cao nhất trong việc tận dụng tối đa các thông tin có sẵn bằng cách tối ưu hóa kênh phân phối, và hiển thị tất cả các loại dữ liệu qua các mạng cảm biến mới. Đồng thời Internet of Things (IoT) cũng sẽ có tác động đến các thiết bị thông minh và cảm biến.

Xem nội dung chi tiết

M&E DESIGN

SMARTEC luôn lắng nghe những gì bạn cần và cố gắng phát triển chuyên môn trong tương lai để đem đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. SMARTEC cung cấp dịch vụ quản lý xây dựng M & E tốt và chất lượng nhất.

M&E CONTRACTOR

SMARTEC cung cấp dịch vụ thi công công trình cho các dự án và là nhà thầu phụ cho các nhà thầu xây dựng trong các lĩnh vực công nghiệp, thương mại, và sản xuất.

ELECTRONICS DESIGN

SMARTEC cung cấp các thiết kế các bảng mạch điện tử, bao gồm các giải pháp thiết bị phần cứng và phần mềm trong ngành công nghiệp từ các thiết bị điện tử tiêu dùng đến tự động hóa công nghiệp. Chúng tôi liên kết giữa kỹ thuật chuyên môn với những kinh nghiệm lâu năm trong việc quản lý dự án để thiết kế các sản phẩm điện tử  để tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường và có tính bền vững cao.

Chat facebook
SMARTEC CO., LTD