Yếu tố quan trọng của Smart Connected Platform chính là thông tin. SMARTEC giúp các chuyên gia đạt hiệu quả cao nhất trong việc tận dụng tối đa các thông tin có sẵn bằng cách tối ưu hóa kênh phân phối, và hiển thị tất cả các loại dữ liệu qua các mạng cảm biến mới. Đồng thời Internet of Things (IoT) cũng sẽ tác động đến các thiết bị thông minh và cảm biến, bao gồm non-smart objects, gửi và nhận dữ liệu, cung cấp kho lưu trữ phong phú về thông tin chi tiết về hoạt động và khách hàng.

Nguyên lý hoạt động của đèn đường thông minh

Đèn đường

Đèn đường được kết hợp với bộ điều khiển không dây và được gắn với một số loại cảm biến ( để thu thập và gửi dữ liệu đến hệ thống quản lý máy chủ và phần mềm quản lí)

S.C.P (Nền tảng kết nối thông minh)

S.C.P - ứng dụng ánh sáng đường phố- hỗ trợ cho các nhà vận hành có thể truy cập từ xa và thực hiện những chức năng khác, bao gồm khả năng làm mờ đèn đường và kiểm soát thời gian chạy của đèn bằng cách lên lịch bật / tắt theo nhu cầu.

Lợi ích

Tiết kiệm chi phí - Giảm khả năng tiêu thụ năng lượng cho thành phố

Các nhà vận hành có thể cắt giảm năng lượng và giảm thời gian tiêu thụ năng lượng chiếu sáng nhưng vẫn đảm bảo đủ ánh sáng cho người dân.

Bảo trì chủ động

S.C.P - phần mềm quản lý ánh sáng cũng cung cấp thông tin cảnh báo các nhà vận hành về thời hạn sử dụng đèn, vì vậy có thể chủ động trong việc thay thế các đèn sắp hết thời hạn sử dụng.

Giám sát và quản lý từ xa
S.C.P - phần mềm quản lý ánh sáng cho phép nhà vận hành thấy được các hoạt động ánh sáng cũng như kiểm soát được độ mờ và lịch bật / tắt của đèn, nhằm giảm nhu cầu tiêu thụ đèn trong thời gian dài.

Mở rộng mạng lưới của nhà vận hành

S.C.P tạo nền tảng cho các dịch vụ thông minh khác trong tương lai. Đồng thời cũng hỗ trợ sự tiện lợi trong việc quản lý giao thông, quản lý vận hành xe buýt, cảm biến thời tiết, vv….

Chat facebook
SMARTEC CO., LTD